[FIC] Hiddlesworth [JamesXAdam] Only love is you

posted on 20 Sep 2013 21:33 by rasmason2 in Fiction directory Fiction, Entertainment

 

 

ฟิคเรื่องนี้เป็นเพียงจิตนาการของผู้แต่ง

หรืออาจจะเป็นฟิคชั่นที่แปลมา

ไม่ได้มีเจตนาจะทำให้ตัวละครเสื่อมเสียใดๆทั้งสิ้น

 อ่านเพื่อความบันเทิง นะแจ๊ะ

My Tumblr : http://jrashiddlesworth.tumblr.com/

FB : https://www.facebook.com/yujean.rasmason

Twitter : https://twitter.com/YuJeanN

 

 

C : James H. X Adam

R : M

G : Romantic

L : Thai

W : Yujean Rasmason

 

 

 

 

 

********************************

 

 

 

 

 

 

 

เจ้าของร่างสูงใหญ่สมส่วนเดินอย่างอารมณ์ดีอย่างสุดๆหลังจากที่เขาออกไปที่ซุปเปอร์เพื่อซื้อของสำหรับทำอาหารเย็น สายตาคมกริบสีฟ้าสวยมองขึ้นไปยังชั้นบนของบ้านที่ตอนนี้มีแสดงสว่างน้อยๆและเขาค่อนข้างมั่นใจว่าแฟนของเขาน่าจะกำลังอ่านหนังสืออยู่บนนั่นหรือไม่ก็คงจะทำอะไรซักอย่างอยู่แน่ๆ เขากระชับอ้อมแขนเพื่อให้ถุงกระดาษในมือไม่ร่วงลงไปในขณะที่เขากำลังเอื่อมมือลงไปหยิบกุญแจบ้าน เขาค่อนข้างมั่นใจว่าว่าอดัมน่าจะล็อกบ้านอย่างดิบดีอย่างที่เขาบอกเสมอ มือหยาบเอื่อมลงไปไขกุญแจอย่างทุลักทุเลเล็กน้อยเพราะของที่แบกมาเต็มมือ เมื่อเข้ามาในบ้านได้เขาแทบจะถอนหายใจออกมาพลางเดินไปเปิดไฟที่อยู่ใกล้ๆแถวนั่น

 

 

 

 

“Fu*k...”เขาแทบจะเผลอหลุดคำอุทานคำโตออกมาเมื่อเงยหน้าขึ้นมาพบกับสุดที่รักของเขากำลังนั่งอยู่บนโซฟาและหันหน้ามาทางเขา จนชายหนุ่มต้องหลับตาลงน้อยๆเพื่อรวบรวมสติให้กลับเข้าร่างด่วนๆ ทำใจเดินเข้าไปใกล้ชายหนุ่มที่ทำเพียงแค่มองเขานิ่งๆเท่านั่น เจมส์เพียงแค่วางของลงบนโต๊ะและหันมาหาเจ้าของเรือนผมสีดำยาวเหมือนพวกนักดนตรีในยาวราตรีของอดัม และแน่นอนความลับอย่างหนึ่งที่เขาไม่เคยบอกให้ใครก็ตามรู้ นั่นคืออดัมเป็นแวมไพร์...และเซ็กซ์ซี่อีกต่างหาก

 

 

 

 

“ฉันนึกว่านายอยู่ข้างบนซะอีก”เขาแลบลิ้นเลียริมฝีปากน้อยๆเมื่ออีกฝ่ายเพียงแค่ลุกขึ้นมาและตรงมาหาเขาช้าๆ ดวงตาสีเขียวอมฟ้าที่มันดูจะช่างลึกลับขึ้นในทุกๆวัน ขับกับผิวสีขาวแทบจะเรียกว่าซีดก็ได้ของชายหนุ่มอีกคนหนึ่ง ในไม่ช้าอดัมก็มาหยุดอยู่ตรงหน้าเขาพร้อมกับยกมือขึ้นโอบรอบลำคอหลวมๆเท่านั่น มันทำให้เขาอดใจเต้นไม่ได้ในทุกๆครั้งที่เห็นอดัมเป็นแบบนี้ ดูน่ารักและยั่วยวนจนเขาใจเต้นขึ้นมาไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง

 

 

 

 

ริมฝีปากบางสีชมพูอ่อนค่อยๆเคลื่อนตัวขึ้นมาสัมผัสกับริมฝีปากของเขาช้าๆอย่างเอาอกเอาใจ เขาเห็นอีกฝ่ายหลับตาลงน้อยๆพลางหายใจยาวเมื่อในที่สุดเขาก็ยอมเผยริมฝีปากเพื่อจูบตอบอีกฝ่าย ตวัดลิ้นร้อนชื้นเข้ากวาดต้อนความหอมหวานของโพรงปากนุ่มที่เชื้อเชิญเขาถึงขนาดนี้ เผลอครางต่ำออกมาน้อยๆเมื่อรู้สึกถึงมือนุ่มสีขาวเนียนกำลังไล่อย่างออดอ้อนและเว้าวอนอยู่ตรงช่วงกรามของเขา เร่งเร้าให้เขามอบจูบล้ำลึกมากยิ่งขึ้นไปอีก ก่อนจะรั้งตัวออกมาเพราะกลัวว่าเดียวมันจะเกินเลยมากไปกว่านี้

 

 

 

 

“..พอก่อนอดัม”เขากระซิบเสียงเบามองแพขนตายาวที่มันค่อยๆกระพริบและลืมตาขึ้นมามองสบตากับเขา

 

 

 

 

“นายหายไปนานมาก”อีกฝ่ายกระซิบตอบกลับมา ยังคงเคลียริมีปากนุ่มๆนั่นกับริมฝีปากของเขา จนเขาอดยิ้มออกมาไม่ได้ กับคนช่างอ้อนแบบนี้

 

 

 

 

“ฉันออกไปซื้อของทำดินเนอร์ไง”เขาว่า “บอกแล้วว่าถ้าง่วงก็นอนรอก็ได้ ฉันชอบขึ้นไปปลุกนายจากเตียง”เขาหอมแก้มอีกฝ่ายเร็วๆและขยับตรงไปยังห้องครัวพร้อมกับของที่ซื้อมาสำหรับมื้ออาหารของเขาในวันนี้

 

 

 

 

“ฉันทำให้นายก็ได้เจมส์”เขาหันมาพบว่าอดัมเดินตามเขาเข้ามา จนชั่วแวบหนึ่งทำให้นึกถึงแมวที่เดินตามเจ้าของและมันช่างหายากเหลือเกิน

 

 

 

 

“ฉันไม่อยากรบกวนนาย”เขาบอก “ในเมื่อยังไงอาหารของนายก็ไม่ต้องทำอยู่แล้ว จะให้ฉันลำบากให้นายทำให้กินอีกทำไมละ”เขายกยิ้มออกมาน้อยๆในยามที่หยิบมะเขือเทศออกมาวางไว้ข้างนอกตามด้วยเนื้อหมู หันมาน้อยๆเมื่อรู้สึกถึงมือเรียวขาวของใครบางคนที่วางอยู่ตรงช่วงแขนของเขา ก่อนที่จะรู้สึกถึงคนตัวเล็กกว่าที่ซุกใบหน้าลงมาน้อยๆตรงช่วงไหล่ของเขา มันทำให้เขาเงยหน้าขึ้นเพื่อสูดหายใจลึกๆ เจมส์เองก็ค่อนข้างรู้ว่าอดัมเป็นคนเงียบๆและแสดงความรู้สึกไม่เก่งเท่าไร แต่แสดงความต้องการได้เก่งมากว่าเจ้าตัวกำลังอยากได้อะไร มันทำให้เขาใจเต้นบ่อยๆนี้สิ

 

 

 

 

“ฉันอยากดูแลนายเจมส์”เสียงหวานว่าอีก

 

 

 

 

“นายดูแลฉันอยู่ทุกวันไง แค่เราอยู่ด้วยกันก็ทำให้ฉันมีความสุขแล้ว”เขากระซิบตอบกลับไปน้อยๆ ก่อนจะถูกแรงดึงจากมือเรียวให้เขาหันไปมองสบดวงตากลมโตสีเขียวสวยที่มันน่าหลงใหลและดูยั่วยวนมากๆ นึกแปลกใจจริงๆที่ช่วงนี้อดัมดูจะขี้อ้อนจนทำให้เขาเกือบทนไม่ไหวในบางครั้ง

 

 

 

 

“มันไม่พอซักหน่อยเจมส์...”เขาได้ยินอีกฝ่ายตอบเสียงเบากับเสื้อของเขา บางอย่างมันทำให้มือหยาบค่อยๆวางถุงกระดาษลงบนโต๊ะและหันมาหาอีกคนที่ยังคงเกาะเขาแน่นอยู่

 

 

 

 

“แล้วจะทำไงละอดัม...หืม?”เขาถามยิ้มๆ ยกมือขึ้นไปยังใบหน้าหวานได้รูปของชายหนุ่ม มองผิวขาวนุ่มมือที่มันช่างยั่วยวนเขาในทุกๆครั้งที่ได้สัมผัส เขาอยากสัมผัสอดัมจะแย่แต่ว่าเขายังไม่ได้อาบน้ำเลย พอมีโอกาสได้อยู่ด้วยกันก็กลายเป็นว่าเขาเผลอหลับซะได้สิ เพราะงานมันทำให้เขาแทบจะไม่ได้พักอาทิตย์หน้านี้เขาจะต้องแข่งและมันทำให้เขาต้องยิ่งหักโหมซ้อมมากขึ้นไปอีก

 

 

 

 

“นายไม่เคยพูดเลยว่าอยากได้อะไร”เสียงหวานว่า “..ฉันอยากทำให้นายทุกๆอย่าง ฉันรักนายเจมส์”อดัมเอื่อมมือขึ้นมาจับมือของเขาเอาไว้และรั้งเข้าไปจูบเบาๆจนทำเอาเขาเองที่เริ่มใจสั่นมากๆกับปฏิกิริยาน่ารักๆแบบนี้

 

 

 

 

“ฉันก็รักนายอดัม..”เขาก้มลงไปจูบริมีปากอิ่มนั่นอย่างรักใคร่ ชอบที่เห็นอดัมหน้าแดงแม้เพียงเล็กน้อยก็เถอะ หลังจากรั้งตัวออกมาจากอีกคนเขาสังเกตุเห็นว่าชายหนุ่มหลบตาเขาน้อยๆและช้อนขึ้นมามองสบตาเขาเหมือนเดิม

 

 

 

 

“...นายอยากให้ฉันทำอะไรเป็นพิเศษไหมเจมส์”อีกฝ่ายถามซ้ำและเขาเองเพียงแค่นิ่งคิดก็เท่านั่นเอง อดัมหรือ....จะให้ทำอะไรดี? เพราะเขามั่นใจว่าถ้าลองพูดแล้วอดัมไม่เปลี่ยนใจแน่นอน และเขาเองก็คิดไม่ออกว่าจะให้ทำอะไรดี

 

 

 

 

“ฉันคิดไม่ออกนี่สิ”เขาหัวเราะออกมาน้อยๆ “แค่นายรักฉันก็พอแล้ว ไปนั่งรอน่ะเดียวฉันขอทำดินเนอร์แปปหนึ่ง ฉันซื้อหนังมาด้วยนี้ไง”เขาหยิบหนังออกมามันเป็นหนังล่าสุดที่กำลังดังในช่วงนี้ และอดัมทำท่าทางเหมือนพยายามจะพูดอะไรซักอย่างแต่ก็ยอมเงียบลงไปจนเขามั่นใจว่าเป็นเพราะเขาพูดแน่ๆเจ้าตัวเลยยอมทำตาม มือเรียวเอื่อมออกมาหยิบกล่องหนังในมือเขาไปอย่างว่าง่ายและยอมเดินกลับไปยังห้องนั่งเล่นดังเดิม

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

/*/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ร่างสูงโปร่งมองดูรูปภาพประกอบคำอธิบายในโน้ตบุ๊คของร่างสูง ที่ตอนนี้เขามั่นใจว่าหลับไปแล้วแน่ๆ เจมส์ส่งเสียงกรนน้อยๆมาจากบนโซฟาตัวยาวขณะที่เปิดการแข่งฟุตบอลค้างเอาไว้ ก็เข้าใจว่าชายหนุ่มคงจะเหนื่อยจากการทำงานในตอนกลางวัน การไปซ้อมแข่งรถที่เขาไม่ชอบมันเลยเพราะมันอันตรายและเขากลัวว่าจะเกิดอุบัติเหตุขึ้นกับเจมส์ เขาอยากให้เจมส์แค่อยู่นิ่งๆไม่ไปเสี่ยงอันตราย เพราะฉะนั่นเขาจึงต้องพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้เจมส์มีความสุขและเขาอยากจะดูแลชายหนุ่มตัวสูงผมทองเท่าที่จะทำได้ เขาชอบผมยาวประบ่าสีทองแซมดำแบบนั่น เขาชอบร่างกายใหญ่โตอบอุ่น ชอบผิวสีแทนสวยที่เขาไม่มีทางมีแบบนั่นได้ของเจมส์ ชอบทุกๆอย่าง...และเขาอยากทำอะไรให้เจมส์บ้าง ที่ยอมเหนื่อยและเสียเลือดเพื่อให้เขาอิ่มและเราได้อยู่ด้วยกันแบบนี้

 

 

 

 

เขาหันมาจากคนตัวสุงที่กรนเบาๆกลับมายังเวปที่เขาแอบเข้าไปเช็คดู เจมส์เคยเขาไปเวปอย่างพวกอะไรก็ตามที่เขาไม่เคยเห็นและมั่นใจว่าเป็นเวปโป๊แน่ๆ...มันแทบจะเป็นเหตุผลหลักที่ช่วงหลังๆมานี้เขาพยายามทำตัวออดอ้อนมากยิ่งขึ้น เพราะเจมส์แทบจะเป็นแบบนี้ในทุกๆวัน...กลับบ้านดึกๆ ทำอาหาร ดูทีวี นอนหลับบนโซฟาและไม่ค่อยมีเวลาแม้แต่จะมาทำอะไรเล็กๆน้อยๆกับเขา

 

 

 

 

ร้ายแรงที่สุดในตอนนี้คือเวปที่มันเริ่มจะมีเยอะขึ้นทุกทีในโน๊ตบุ้คของเจมส์ ทั้งสาวเอเชียยั่วสวาท สาวสวยผมทองหน้าอกโตๆ เขาไม่แน่ใจว่าเจมส์หันมาสนใจอะไรแบบนี้ตั้งแต่เมื่อไรแต่มันทำให้เขาคิดมากเล็กน้อย..เพราะเขาเป็นคนเงียบๆและไม่ค่อยได้เริ่มอะไรทำนองนั่น เจมส์จะเบื่อเขาหรือเปล่า? ดวงตาสีสวยหลุบต่ำลงเล็กน้อยเพื่อมองสำรวจตัวเอง เขาทนไม่ได้แน่ๆหากเจมส์จะเบื่อเขาแล้วไปหาพวกเธอ แต่ถ้ามันเป็นแบบนั่นเขาจะทำยังไงได้ละ

 

 

 

 

ชายหนุ่มค่อยปิดโน๊ตบุ้คและลุกขึ้นยืน มองเจ้าของร่างสูงใหญ่กำยำที่แทบจะตัวยาวกว่าโซฟา เดินเข้าไปใกล้เพื่อหยิบขวดเบียร์ที่ทำท่าจะหล่นแหล่ไม่หล่นแหล่ออกมาจากมือหยาบแข็งแรงและตั้งมันไว้บนโต๊ะดีๆ เอื่อมมือออกไปปิดทีวีที่ตอนนี้คนดูมันหลับไปแล้ว ดวงตาสีสวยตวัดกลับมามองสำรวจตัวเองอีกครั้งอย่างจริงจังมากยิ่งขึ้น เขาอยู่ในเสื้อเชิ้ตสีดำสนิทและกางเกงขายาวสีดำและแน่นอนว่าแม้แต่สายตาของเขาเองยังไม่เห็นมุมไหนเลยที่จะเทียบกับสาวๆในเวปพวกนั่นได้ หรือเพราะเขาเชยแบบนี้เจมส์ก็เลยเบื่อเขากันแน่

 

 

 

 

มือเรียวเอื่อมไปปลดกระดุมเสื้อออกจนเผยให้เห็นแผ่นอกขาวเนียนไล่ยาวลงมายังหน้าท้องแบนราบ แต่เขาไม่ได้ปลดทั้งหมดออก และตามด้วยกางเกงขายาวที่ใส่อยู่ตอนนี้ ดึงมันออกและพาดไว้กับพนักพิงใกล้ๆนั่น มองชายหนุ่มร่างสูงที่ยังคงหลับตาอยู่ไล่ยาวลงมายังแผ่นอกกว้างใต้เสื้อกล้ามสีเทาและกางเกงยีนต์ที่เจ้าตัวใส่ไปตะลอนทั้งวันมานี้

 

 

 

 

อดัมขยับตัวน้อยๆเพื่อเข้าไปใกล้ชายหนุ่มและเริ่มปีนขึ้นไปบนตัวชายหนุ่มร่างสูงอย่างเงียบเชียบ จนในไม่ช้าก็ขึ้นมานั่งคล่อมอยู่บนเจมส์ในที่สุด กลืนน้ำลายเล็กน้อยเมื่อรู้สึกถึงเป้ากางเกงแข็งๆที่มันนาบอยู่ตรงช่วงสะโพกกลมของเขาที่มีเพียงชั้นในสีดำบางๆเท่านั่น ไล่ผ่ามือขาวเนียนลงไปตามแผ่นอกกว้างไล่ขึ้นมายังไหล่ลาดแข็งแรงเพื่อยันตัวเองเอาไว้ก่อนจะก้มลงไปยังลำคอของชายหนุ่ม ไล่ริมฝีปากจูบอย่างแผ่วเบาอย่างเอาใจจนรู้สึกถึงท่อนแขนแข็งแรงที่ขยับน้อยๆตามด้วยคนตัวสูงที่ขยับจนเขาเผลอกำเสื้อกล้ามเอาไว้เล็กน้อย

 

 

 

 

“...อดัม...อดัม??”เสียงทุ้มต่ำพูดออกมาอย่างไม่แน่ใจหลังจากที่เขาระดมจูบไปทั่วลำคอแข็งแรง รู้สึกถึงมือหยาบทั้งสองข้างที่ตอนนี้จับเอวเขาเอาไว้อย่างไม่แน่ใจนัก มันทำให้เขายันตัวขึ้นมาเล็กน้อยเพื่อมองสบดวงตาคมกริบที่มันดูจะตกใจนิดๆ

 

 

 

 

“น...นาย...นายทำอะ...”เจมส์อ้าปากค้างน้อยๆเมื่อสังเกตุเห็นสภาพของเขาในยามที่เขายันตัวขึ้นมาดีๆแต่ก็ยังคงยันแผ่นอกกว้างเอาไว้ รู้สึกร้อนวาบเมื่อเห็นสายตาคมกริบที่มองต่ำลงมายังแผ่นอกของเขาที่โผล่พ้นเสื้อเชิ้ตออกมา ตามด้วยมือหยาบที่ลูบอย่างไม่แน่ใจลงบนต้นขาขาวเนียนของเขา พร้อมกับสายตาคมกริบสีฟ้าที่มันกลับมามองเขาในที่สุด เต็มไปด้วยแววความต้องการจนเขาอดใจชื้นขึ้นมาบ้าง

 

 

 

 

“...เอาใจนายอยู่ไง”เขาจงใจขยับสะโพกบดเบียดเข้ากับชายหนุ่มจนได้ยินเจมส์ครางต่ำในลำคอ

 

 

 

 

“แต่อดัม...คือ...ฉันยังไม่ได้อาบน้ำ...”เขาแทบจะเผลอกำเสื้อกล้ามของเจมส์ไว้แน่นเมื่อได้ยินเสียงทุ้มต่ำพูดออกมา เขาไล่มือต่ำลงมายังหน้าท้องแบนราบและรั้งชายเสื้อของเจมส์ขึ้นน้อยๆพร้อมกับสายตาที่มองอีกฝ่ายอย่างมีความหมาย

 

 

 

 

“ฉันชอบนายเจมส์ ฉันรักนาย..”เขาพูดอีก เห็นอีกฝ่ายแทบจะเงยหน้าไปทางด้านหลังเมื่อเขาจงใจลากเล็บฝ่านลอนกล้ามแข็งแรง รู้สึกถึงบางอย่างที่มันอยู่ใต้กางเกงยีนต์หนังใต้สะโพกของเขา

 

 

 

 

“อดัม...เดี่ยวก่อน”เขาตาโตขึ้นมาน้อยๆเมื่อมือหยาบทั้งสองเอื่อมมารั้งมือเขาไว้และจับมันให้ออกห่างจากตัวชายหนุ่ม และเขาไม่ได้ขัดขืนแม้แต่น้อย มองสบดวงตาสีฟ้าของเจมส์และหลุบตาลงต่ำ

 

 

 

 

“...นายเบื่อฉันแล้วหรือ”เขาถามเสียงเบา

 

 

 

 

“นาย...อะไรน่ะ?? ไม่อดัม...ไม่มีทาง”เจมส์ปฏิเสธแทบจะทันที แต่เขาเพียงแค่แส่หน้าไปอีกทางเท่านั่น

 

 

 

 

“เพราะฉันไม่มีหน้าอกใช่ไหม...เพราะฉันเป็นผู้ชาย...ไม่เซ็กซ์ซี่และทำให้นายเบื่อ”เขายังคงหลบตาอีกฝ่าย รับรึ้งมือหยาบที่มันกุมมือเขาไว้แน่นขึ้น ตามด้วยชายหนุ่มที่เหมือนจะยันตัวขึ้นมาจนเขาเกือบจะร่วงลงไปแต่เจมส์ก็รั้งเขาเอาไว้

 

 

 

 

“ไม่อดัม..อย่าคิดแบบนั่น ฉันรักนายนะอดัม...นายคือทุกอย่างของฉัน คือชีวิตฉัน...ฉัน-รัก-นายเข้าใจไหม นายคือหัวใจฉัน”เขาเงยหน้าขึ้นมามองสบสายตาอ้อนวอนของชายหนุ่ม ที่มันบอกเขาทุกๆอย่างว่าเจมส์พูดจริงแน่นอน และเขาเองก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเขาเองก็รักเจมส์สุดหัวใจเหมือนกัน

 

 

 

 

“ฉันก็รักนาย..”เขาบอกเสียงเบา รู้สึกถึงริมฝีปากหยักที่แนบกับฝ่ามือของเขาทั้งสองข้าง ใจเต้นขึ้นมากับสายตาคมกริบที่มันตวัดมองเขาในตอนนี้อย่างสือความหมาย

 

 

 

 

“บอกฉันสิว่าอะไรทำให้นายคิดว่าฉันเบื่อ”ชายหนุ่มว่า “ฉันทำตัวให้นายไม่สบายใจหรือเปล่าอดัม ฉันขอโทษที่ทำให้นายไม่สบายใจ...”เขาไล่ฝ่ามือขึ้นมายังแผ่นอกกว้างและขึ้นมาโอบรอบลำคอแข็งแรงของอีกฝ่าย พอๆกับเจมส์ที่กำลังรั้งสะโพกเขาเอาไว้เพื่อไม่ให้เขาร่วงลงจากตักของชายหนุ่ม

 

 

 

 

“..เราไม่ได้ใช่เวลาด้วยกันเลย แถมยังเวปพวกนั่นในคอมนายอีก”เขาบอกเสียงเบา

 

 

 

 

“เวปอะไร?”เขาเอียงคอน้อยๆเมื่อได้ยินเจมส์ถาม

 

 

 

 

“ก็เวปที่อยู่ในคอมนายไง...สาวเอเชียยั่วสวาท”เขาพูดต่อ “เพราะแบบนี้ใช่ไหมนายถึงไม่อยากอยู่กับฉัน..”เขาเห็นอีกฝ่ายเงียบลงไปและเหมือนจะนึกอะไรขึ้นได้

 

 

 

 

“ไม่อดัม...เชื่อฉัน สาบานได้ว่ามันไม่ใช่ฝีมือฉัน...ฉันไม่เคยเข้าเวปอะไรแบบนั่น จะต้องเป็นเพื่อนๆที่สนามแข่งแน่ๆ หรือไม่ก็รุ่นน้องเพราะฉันเอาโน๊ตบุ้คไปเปิดทิ้งไว้บ่อยๆ ฉันไม่ดูอะไรแบบนั่นหรอกในเมื่อฉันมีนายอยู่แล้ว”เขาเงียบลงไปเมื่อเจมส์พูดจบ เขาไม่ได้ตอบแค่กำลังใช่ความคิดเท่านั่น

 

 

 

 

“ฉันรักนายอดัม...ช่วงนี้ฉันงานหนักมากแถมไม่มีเวลาเลย ฉันทำให้นายไม่สบายใจจริงๆด้วย”เขาขยับตัวน้อยๆเมื่อรู้สึกถึงร่างสูงที่กอดเขาหลวมๆและซุกหน้าลงมาแนบกับแผ่นอกของเขาเหมือนเด็กๆ และเขาเพียงแค่เอื่อมมือขึ้นมากอดศีรษะของชายหนุ่มเอาไว้เท่านั่น

 

 

 

 

“ฉันแค่...ไม่เข้าใจ ก็นายปฏิเสธฉันตลอดเลย”เขาว่า “..คิดว่านายไม่ต้องการฉันแล้ว”เขาว่า แล้วก็ต้องร้องออกมาน้อยๆเมื่อรู้สึกว่าตัวเองถูกยกวืดขึ้นมาและถูกดันลงไปบนโซฟาแทนที่ด้วยชายหนุ่มผมทองยาวประบ่าที่กำลังครอมเขาอยู่ สายตาคมกริบมองมาที่เขาอย่างมีความหมาย ทำเอาเขาแทบจะหายใจไม่เป็นจังหวะกับเมื่อหยาบที่เอื่อมขึ้นมากุมมือเขาเอาไว้

 

 

 

 

“ฉันต้องการนายอยู่แล้วอดัม..”อีกฝ่ายว่า “ต้องการนายเพียงคนเดียว”เขามองอีกฝ่ายนิ่งรู้สึกราวกับหัวใจพองโตขึ้นมาจนเจ็บไปหมด

 

 

 

 

“ฉันก็ต้องการนายเจมส์ นายเพียงคนเดียว...”เขาหลับตาลงน้อยๆเมื่อชายหนุ่มก้มลงมาจูบริมฝีปากเขาอย่างแผ่วเบาแต่เนิ่นนาน

 

 

 

 

“...ฉันมั่นใจว่านายแต่งตัวแบบนี้เพราะอยากให้ฉันสนใจใช่ไหม...ขอโทษนะอดัม ฉันมันแย่จริงๆที่ทำให้นายคิดมาก”เขาใบหน้าร้อนวูบขึ้นมากับสายตาลวนลามอย่างไม่ปิดบังของชายหนุ่ม แต่เขาไม่ได้ขัดขืนอะไรกลับขยับตัวเล็กน้อยเพื่อให้เจมส์เห็นทุกๆอย่างชัดขึ้นไปอีก

 

 

 

 

“ไม่อาบน้ำก่อนหรือ”เขาถามเสียงพร่า

 

 

 

 

“ไม่”อีกฝ่ายตอบแทบจะไม่เสียเวลาคิด “ไม่แล้วอดัม...ฉันจะไม่ยอมให้นายเสียเวลารอแล้ว ฉันอยากกอดนาย”เขาขยับเอวเล็กน้อยเมื่อเจมส์จงใจขยับสะโพกให้เบียดชิดกับเขามากยิ่งขึ้น จนเขาเผลอแยกขาออกจากกันมากกว่าเดิม

 

 

 

 

“ฉันรักนายเจมส์...”

 

 

 

 

 
 
 
 
 
 
**************************************
 
คึกกกอยากจิเขียนSF~อีกแล้ว ครั้งนี้โชคดีได้เขียนคู่นี้เสียที
 
จิตนาการล้วนๆค่ะ 555555หวังว่าจะชอบกันนะค่ะ
 
จีนก็นอกเรื่องมาอัพนิยายบ่อยจริงๆ หนังสือยังคงอ่านอยู่=-=
 
ขอบคุณที่ติดตามและเป็นกำลังใจนะค่ะ จีนจะสู้ๆๆๆๆค่ะ

edit @ 20 Sep 2013 21:39:23 by YuJeanRas

edit @ 20 Sep 2013 21:44:50 by YuJeanRas

Comment

Comment:

Tweet

อ้อนขนาดนี้ ใครจะอดใจไหวกันล่ะคุณอาดามมมมม

#14 By jokirito (27.55.29.89) on 2013-09-21 23:39

แง๊วววววว //ข่วนหมอน
โอ๊ย สารภาพว่าไม่เคยดูทั้งสองเรื่องค่ะ แต่แบบฟิคนี้ทำเอาจิ้นจนเห็นภาพได้ สุดยอดมากๆเลยค่ะ สงสัยต้องไปหาดูซะแล้วสิ

#13 By umi on 2013-09-21 21:10

แง๊วววววว //ข่วนหมอน
โอ๊ย สารภาพว่าไม่เคยดูทั้งสองเรื่องค่ะ แต่แบบฟิคนี้ทำเอาจิ้นจนเห็นภาพได้ สุดยอดมากๆเลยค่ะ สงสัยต้องไปหาดูซะแล้วสิ

#12 By umi on 2013-09-21 21:10

ฟินไปทีงงงงง...5555

สุดยอด!! จิ้นติดจรวด แบบว่านักแข่งรถ x แวมไพร์

คำก้อดัม สองคำก้อดัม หลงน่าดู 555 ชอบจัง

รอตอนต่อไปครัชชชช

#11 By wiki on 2013-09-21 14:21

ฟินไปทีงงงงง...5555

สุดยอด!! จิ้นติดจรวด แบบว่านักแข่งรถ x แวมไพร์

คำก้อดัม สองคำก้อดัม หลงน่าดู 555 ชอบจัง

รอตอนต่อไปครัชชชช

#10 By wiki on 2013-09-21 14:21

อร๊าง กรี๊ดดังๆ กำลังอยากให้พี่จีนเขียนคู่นี้พอดี กรี๊ดด

อดัมอ้อนจุง ไม่ว่าจะบทไหน แมวก็เป็นแมวอยู่วันยังค่ำสินะ กิกิ >w<

#9 By PeEm_KaKeRu on 2013-09-21 00:10

ไม่เคยดูทั้งสองเรื่อง...
แต่แค่จิ้นจากภาพที่เคยเหนมาก็........

#8 By 【 Shin_kt 】 on 2013-09-20 23:24

เฮือก! (ออกอาการมากไม่ได้ตอนนี้นอนซมอยู่กับเตียง
)
ในใจนี่กรีสร้องดังไปสามสิบแปดบ้านเลยค่ะ
อ๊ากกกกกกกกกกกก
ดาเมจอดัมรุนแรงมว๊ากกกกกกกก open-mounthed smile
นอนหลับฝันดี ฝันถึงอดัมสุดเซะซี่!open-mounthed smile

#7 By Lazy'Time on 2013-09-20 23:19

กรี้ดกกกก สกรีมอย่างดัง ขอบคุนมากเลยค่ะะะะ ทำเอาอิชั้น กัดหมอนจนนุ่นขาดหลุดเข้าคอลงปอดแล้วนอนตายอย่างสงบ (เว่อ) เรากลับไปอ่านฟิคที่พี่เคยอัพแล้ว ชอบมากกกกกกกกกกกกกกกก(กอไก่ยันดาวอังคาร) สนุกทุกเรื่องค่ะ ติดตามสุดๆ อัพตอนต่อไปไวไวนะค้าาาาา เปนกำลังใจให้ confused smile

#6 By akii-sann on 2013-09-20 23:00

♡○♥โอ๊ๆๆ อ่านนแล้วหัวใจเต้นแรง เห็นภาพเลย อดัมเซ็กซี้ อิอิ ติดตาทอยุน่ะคร๊าาาา

#5 By jakkerjak€£ (182.53.109.249) on 2013-09-20 22:59

อุ๊ก!! (ซับกำเดาด่วน)
เอาทิชชู่ยัดจมูกแล้วจิ้นไปไกลอีกหน่อย
อร๊ายยยยยยยยยยย!!
มันฟินยิ่งกว่าฟินและยิ่งกว่าฟินของฟินแถมยังเป็นอีกฟินของอีกฟินนาเร่(??)
ยั่ว เซ็กซี่ ขี้อ้อน นี่มันนางเอก(?)ในฝันของหนูชัดๆๆ เอาอีกๆๆ เรียกร้องคู่เน้!!
รอติดตามผลงานชิ้นต่อไปและต่อไปของต่อไปอีกค่า

#4 By รสชาเปเปอร์ on 2013-09-20 22:52

แงงงงงงงงงงงงง

แงงง

ฟินฟินฟินฟิยฟินน


แงงงงง อนากอ่านBloodrush มานานแล้วค่าาา

ชอบมากกกกกกกกกกก
ดีใจที่ได้อ่าน ฟิคคุณจีนสนุกทุกเรื่องเลยค่ะ!!! ยังไม่มีเวลาได้อ่านทั้งหมด แต่จะพยายามนะ สนุกจริงๆ คริสทอมหาอ่านมานานแล้ว ฮืออออออิอดัมโมเอะมากกกกกก นึกหน้าตาเย็นชาแต่ทำตัวอ้อนๆแอบดื้อนิดๆนี่มันน่า... แถมตอนท้ายมีแต่งตัวมายั่วอีก ฟินไปโลกหน้าเลยค่ะ ฮือออออออ

ขอบคุณมากนะคะ >_<

#3 By Yukyam (61.126.190.97) on 2013-09-20 22:49

#2 By ยุพา (10.99.69.11, 49.230.75.109) on 2013-09-20 22:46

PUI : อดัมแวมไพร์ แสนเซะซี่ ยั่วยวน อ้อนอีกต่างหาก อ้อนมากๆด้วย
เวปโป๊หรือจะสู้แวมไพร์พราวสิเน่ห์ได้ เจอออดอ้อนหน่อยเจมส์ไปไม่เป็นเลย
แวมไพร์ตนนี้ช่างน่าฟัดจริงใช่มั้ยเจมส์

#1 By YuJeanRas on 2013-09-20 22:06