[FIC] Hiddlesworth [JamesXAdam] Only love is you

posted on 20 Sep 2013 21:33 by rasmason2 in Fiction directory Fiction, Entertainment

 

 

ฟิคเรื่องนี้เป็นเพียงจิตนาการของผู้แต่ง

หรืออาจจะเป็นฟิคชั่นที่แปลมา

ไม่ได้มีเจตนาจะทำให้ตัวละครเสื่อมเสียใดๆทั้งสิ้น

 อ่านเพื่อความบันเทิง นะแจ๊ะ

My Tumblr : http://jrashiddlesworth.tumblr.com/

FB : https://www.facebook.com/yujean.rasmason

Twitter : https://twitter.com/YuJeanN

 

 

C : James H. X Adam

R : M

G : Romantic

L : Thai

W : Yujean Rasmason

 

 

 

 

 

********************************

 

 

 

 

 

 

 

เจ้าของร่างสูงใหญ่สมส่วนเดินอย่างอารมณ์ดีอย่างสุดๆหลังจากที่เขาออกไปที่ซุปเปอร์เพื่อซื้อของสำหรับทำอาหารเย็น สายตาคมกริบสีฟ้าสวยมองขึ้นไปยังชั้นบนของบ้านที่ตอนนี้มีแสดงสว่างน้อยๆและเขาค่อนข้างมั่นใจว่าแฟนของเขาน่าจะกำลังอ่านหนังสืออยู่บนนั่นหรือไม่ก็คงจะทำอะไรซักอย่างอยู่แน่ๆ เขากระชับอ้อมแขนเพื่อให้ถุงกระดาษในมือไม่ร่วงลงไปในขณะที่เขากำลังเอื่อมมือลงไปหยิบกุญแจบ้าน เขาค่อนข้างมั่นใจว่าว่าอดัมน่าจะล็อกบ้านอย่างดิบดีอย่างที่เขาบอกเสมอ มือหยาบเอื่อมลงไปไขกุญแจอย่างทุลักทุเลเล็กน้อยเพราะของที่แบกมาเต็มมือ เมื่อเข้ามาในบ้านได้เขาแทบจะถอนหายใจออกมาพลางเดินไปเปิดไฟที่อยู่ใกล้ๆแถวนั่น

 

 

 

 

“Fu*k...”เขาแทบจะเผลอหลุดคำอุทานคำโตออกมาเมื่อเงยหน้าขึ้นมาพบกับสุดที่รักของเขากำลังนั่งอยู่บนโซฟาและหันหน้ามาทางเขา จนชายหนุ่มต้องหลับตาลงน้อยๆเพื่อรวบรวมสติให้กลับเข้าร่างด่วนๆ ทำใจเดินเข้าไปใกล้ชายหนุ่มที่ทำเพียงแค่มองเขานิ่งๆเท่านั่น เจมส์เพียงแค่วางของลงบนโต๊ะและหันมาหาเจ้าของเรือนผมสีดำยาวเหมือนพวกนักดนตรีในยาวราตรีของอดัม และแน่นอนความลับอย่างหนึ่งที่เขาไม่เคยบอกให้ใครก็ตามรู้ นั่นคืออดัมเป็นแวมไพร์...และเซ็กซ์ซี่อีกต่างหาก

 

 

 

 

“ฉันนึกว่านายอยู่ข้างบนซะอีก”เขาแลบลิ้นเลียริมฝีปากน้อยๆเมื่ออีกฝ่ายเพียงแค่ลุกขึ้นมาและตรงมาหาเขาช้าๆ ดวงตาสีเขียวอมฟ้าที่มันดูจะช่างลึกลับขึ้นในทุกๆวัน ขับกับผิวสีขาวแทบจะเรียกว่าซีดก็ได้ของชายหนุ่มอีกคนหนึ่ง ในไม่ช้าอดัมก็มาหยุดอยู่ตรงหน้าเขาพร้อมกับยกมือขึ้นโอบรอบลำคอหลวมๆเท่านั่น มันทำให้เขาอดใจเต้นไม่ได้ในทุกๆครั้งที่เห็นอดัมเป็นแบบนี้ ดูน่ารักและยั่วยวนจนเขาใจเต้นขึ้นมาไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง

 

 

 

 

ริมฝีปากบางสีชมพูอ่อนค่อยๆเคลื่อนตัวขึ้นมาสัมผัสกับริมฝีปากของเขาช้าๆอย่างเอาอกเอาใจ เขาเห็นอีกฝ่ายหลับตาลงน้อยๆพลางหายใจยาวเมื่อในที่สุดเขาก็ยอมเผยริมฝีปากเพื่อจูบตอบอีกฝ่าย ตวัดลิ้นร้อนชื้นเข้ากวาดต้อนความหอมหวานของโพรงปากนุ่มที่เชื้อเชิญเขาถึงขนาดนี้ เผลอครางต่ำออกมาน้อยๆเมื่อรู้สึกถึงมือนุ่มสีขาวเนียนกำลังไล่อย่างออดอ้อนและเว้าวอนอยู่ตรงช่วงกรามของเขา เร่งเร้าให้เขามอบจูบล้ำลึกมากยิ่งขึ้นไปอีก ก่อนจะรั้งตัวออกมาเพราะกลัวว่าเดียวมันจะเกินเลยมากไปกว่านี้

 

 

 

 

“..พอก่อนอดัม”เขากระซิบเสียงเบามองแพขนตายาวที่มันค่อยๆกระพริบและลืมตาขึ้นมามองสบตากับเขา

 

 

 

 

“นายหายไปนานมาก”อีกฝ่ายกระซิบตอบกลับมา ยังคงเคลียริมีปากนุ่มๆนั่นกับริมฝีปากของเขา จนเขาอดยิ้มออกมาไม่ได้ กับคนช่างอ้อนแบบนี้

 

 

 

 

“ฉันออกไปซื้อของทำดินเนอร์ไง”เขาว่า “บอกแล้วว่าถ้าง่วงก็นอนรอก็ได้ ฉันชอบขึ้นไปปลุกนายจากเตียง”เขาหอมแก้มอีกฝ่ายเร็วๆและขยับตรงไปยังห้องครัวพร้อมกับของที่ซื้อมาสำหรับมื้ออาหารของเขาในวันนี้

 

 

 

 

“ฉันทำให้นายก็ได้เจมส์”เขาหันมาพบว่าอดัมเดินตามเขาเข้ามา จนชั่วแวบหนึ่งทำให้นึกถึงแมวที่เดินตามเจ้าของและมันช่างหายากเหลือเกิน

 

 

 

 

“ฉันไม่อยากรบกวนนาย”เขาบอก “ในเมื่อยังไงอาหารของนายก็ไม่ต้องทำอยู่แล้ว จะให้ฉันลำบากให้นายทำให้กินอีกทำไมละ”เขายกยิ้มออกมาน้อยๆในยามที่หยิบมะเขือเทศออกมาวางไว้ข้างนอกตามด้วยเนื้อหมู หันมาน้อยๆเมื่อรู้สึกถึงมือเรียวขาวของใครบางคนที่วางอยู่ตรงช่วงแขนของเขา ก่อนที่จะรู้สึกถึงคนตัวเล็กกว่าที่ซุกใบหน้าลงมาน้อยๆตรงช่วงไหล่ของเขา มันทำให้เขาเงยหน้าขึ้นเพื่อสูดหายใจลึกๆ เจมส์เองก็ค่อนข้างรู้ว่าอดัมเป็นคนเงียบๆและแสดงความรู้สึกไม่เก่งเท่าไร แต่แสดงความต้องการได้เก่งมากว่าเจ้าตัวกำลังอยากได้อะไร มันทำให้เขาใจเต้นบ่อยๆนี้สิ

 

 

 

 

“ฉันอยากดูแลนายเจมส์”เสียงหวานว่าอีก

 

 

 

 

“นายดูแลฉันอยู่ทุกวันไง แค่เราอยู่ด้วยกันก็ทำให้ฉันมีความสุขแล้ว”เขากระซิบตอบกลับไปน้อยๆ ก่อนจะถูกแรงดึงจากมือเรียวให้เขาหันไปมองสบดวงตากลมโตสีเขียวสวยที่มันน่าหลงใหลและดูยั่วยวนมากๆ นึกแปลกใจจริงๆที่ช่วงนี้อดัมดูจะขี้อ้อนจนทำให้เขาเกือบทนไม่ไหวในบางครั้ง

 

 

 

 

“มันไม่พอซักหน่อยเจมส์...”เขาได้ยินอีกฝ่ายตอบเสียงเบากับเสื้อของเขา บางอย่างมันทำให้มือหยาบค่อยๆวางถุงกระดาษลงบนโต๊ะและหันมาหาอีกคนที่ยังคงเกาะเขาแน่นอยู่

 

 

 

 

“แล้วจะทำไงละอดัม...หืม?”เขาถามยิ้มๆ ยกมือขึ้นไปยังใบหน้าหวานได้รูปของชายหนุ่ม มองผิวขาวนุ่มมือที่มันช่างยั่วยวนเขาในทุกๆครั้งที่ได้สัมผัส เขาอยากสัมผัสอดัมจะแย่แต่ว่าเขายังไม่ได้อาบน้ำเลย พอมีโอกาสได้อยู่ด้วยกันก็กลายเป็นว่าเขาเผลอหลับซะได้สิ เพราะงานมันทำให้เขาแทบจะไม่ได้พักอาทิตย์หน้านี้เขาจะต้องแข่งและมันทำให้เขาต้องยิ่งหักโหมซ้อมมากขึ้นไปอีก

 

 

 

 

“นายไม่เคยพูดเลยว่าอยากได้อะไร”เสียงหวานว่า “..ฉันอยากทำให้นายทุกๆอย่าง ฉันรักนายเจมส์”อดัมเอื่อมมือขึ้นมาจับมือของเขาเอาไว้และรั้งเข้าไปจูบเบาๆจนทำเอาเขาเองที่เริ่มใจสั่นมากๆกับปฏิกิริยาน่ารักๆแบบนี้

 

 

 

 

“ฉันก็รักนายอดัม..”เขาก้มลงไปจูบริมีปากอิ่มนั่นอย่างรักใคร่ ชอบที่เห็นอดัมหน้าแดงแม้เพียงเล็กน้อยก็เถอะ หลังจากรั้งตัวออกมาจากอีกคนเขาสังเกตุเห็นว่าชายหนุ่มหลบตาเขาน้อยๆและช้อนขึ้นมามองสบตาเขาเหมือนเดิม

 

 

 

 

“...นายอยากให้ฉันทำอะไรเป็นพิเศษไหมเจมส์”อีกฝ่ายถามซ้ำและเขาเองเพียงแค่นิ่งคิดก็เท่านั่นเอง อดัมหรือ....จะให้ทำอะไรดี? เพราะเขามั่นใจว่าถ้าลองพูดแล้วอดัมไม่เปลี่ยนใจแน่นอน และเขาเองก็คิดไม่ออกว่าจะให้ทำอะไรดี

 

 

 

 

“ฉันคิดไม่ออกนี่สิ”เขาหัวเราะออกมาน้อยๆ “แค่นายรักฉันก็พอแล้ว ไปนั่งรอน่ะเดียวฉันขอทำดินเนอร์แปปหนึ่ง ฉันซื้อหนังมาด้วยนี้ไง”เขาหยิบหนังออกมามันเป็นหนังล่าสุดที่กำลังดังในช่วงนี้ และอดัมทำท่าทางเหมือนพยายามจะพูดอะไรซักอย่างแต่ก็ยอมเงียบลงไปจนเขามั่นใจว่าเป็นเพราะเขาพูดแน่ๆเจ้า