[FIC] Hiddlesworth [ChrisXTom]R. #8 Trickster

posted on 22 Sep 2013 09:33 by rasmason2 in Fiction directory Fiction, Entertainment

 

 

 

ฟิคเรื่องนี้เป็นเพียงจิตนาการของผู้แต่ง

หรืออาจจะเป็นฟิคชั่นที่แปลมา

ไม่ได้มีเจตนาจะทำให้ตัวละครเสื่อมเสียใดๆทั้งสิ้น

 อ่านเพื่อความบันเทิง นะแจ๊ะ

My Tumblr : http://jrashiddlesworth.tumblr.com/

FB : https://www.facebook.com/yujean.rasmason

Twitter : https://twitter.com/YuJeanN

 

 

C : Chris H. X Tom H.

R : M

G : Romantic

L : Thai

W : Yujean Rasmason

 

 

 

 

 

********************************

 

 

 

 

 

 

วันนี้เขามีสอบไวโอลินเก็บคะแนนทำให้เขาไม่ได้ออกไปไหนเลย ได้แต่อยู่ในห้องซ้อมดนตรีแถมไม่ได้เจอคริสด้วย เขาเองก็พยายามไม่คิดมาเรื่องคนตัวสูงกับความรูสึกที่มันดูจะมากขึ้นทุกวันๆจนเขาจะเป็นบ้าอยู่แล้ว แถมคริสยังทำดีกับเขามากขึ้นอีกจนเป็นเขาเองที่ทำตัวไม่ถูก บางครั้งเขาคิดว่าคริสชอบเขาบ้างแต่มันก็เหมือนๆจะไม่ใช่แบบนั่น เหมือนกับแค่ว่าคนตัวสูงได้ขัดอะไรในการมีเขาคอยวุ่นวายแบบนี้ เหมือนแค่เล่นสนุกๆขำๆและดูท่าว่าคริสเองจะไม่แคร์แล้วว่าเขาจะเอาคลิปไปลงเน็ตไหมเพราะว่าคริสเองก็ทำตามที่เขาบอก แม้จะยังทะเลาะกันอยู่บ้างแต่ก็แทบจะไม่ได้ทะเลาะกันอย่างจริงๆจังๆจนถึงขั้นที่ทำให้เขาเจ็บหรือบังคับให้เขาต้องต่อยหน้าคริสอีกรอบ

 

 

เขาไม่เข้าใจว่าชายหนุ่มคิดอะไรกันแน่ในตอนนี้ ราวกับให้ความหวังกับเขาในทุกๆครั้งที่เขาได้มีโอกาสได้มองสบตากับคริส ตอนนี้เขาแทบจะไม่มีแรงปฏิเสธตัวเองเลยว่าเขาไม่ได้คิดอะไรแปลกๆกับคริส ก็จะให้ปฏิเสธยังไงล่ะเขาเองยังทำไม่ได้แม้แต่จะหลบตาคริสด้วยซ้ำ ทอมหลุบตาลงต่ำเพื่อมองโน๊ตดนตรีอีกครั้งและเริ่มเล่นเพลงที่เป็นโจทย์ของเขาในวันนี้ เป็นเพลงรักหอมหวานที่โน้ตเล่นยากมาก เขาต้องเล่นเสียงให้เบาและสื่ออารมณ์ออกมาให้ได้ถึงความรักที่กำลังบานในใจราวกับโลกทั้งโลกอยู่แทบเท้าของเขา ทอมสูดหายใจลึกๆแล้วลองเล่นอีกครั้ง และอีกครั้งพยายามนึกถึงความรู้สึกของตัวเองในตอนนี้ ยอมปล่อยใจไม่ให้คิดปฏิเสธแค่ในครั้งนี้ เขาแค่อยากจะรู้ว่ามันเป็นยังไงบ้างก็เท่านั่นเอง

 

 

 

 

เวลาผ่านมาจนเกือบจะเย็น หลังจากเขาไปสอบมาและพบว่าอาจารย์ชอบมากๆ...เธอบอกว่าเขาสื่ออารมณ์ออกมาได้ดีมากตรงกับเนื้อเพลงที่พยายามแสดงออกมา ติดเพียงแค่ว่ามีความลังเลอยู่เล็กน้อยก็เท่านั่นเอง มันทำให้เขาค่อนข้างพอใจในคะแนนที่ได้และก็กลุ่มในในเวลาเดียวกัน เพราะมันแสดงให้เห็นว่าเขาค่อนข้างมีความรู้สึกที่ไม่เหมาะไม่ควรกับคริสจริงๆเสียด้วย ชายหนุ่มถอนหายใจน้อยๆและเดินลงมาจากตึกเรียนเพื่อจะตรงกลับหอพัก เขาว่าจะเอาไวโอลินไปเก็บและอาจจะเลยไปดูคริสซ้อมอเมริกันฟุตบอลเสียหน่อย ไม่ได้อยากไปหรอก แค่ว่ามันอดห่วงไม่ได้ก็เท่านั่น และนี้เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่เขามั่นใจว่ามันเริ่มทำให้เขามีปัญหาแล้วจริงๆเพราะเขาเริ่มจะทำตัวเหมือนเป็นพวกคลั่งและเดินตามคริสแบบที่สาวๆและอีกหลายคนก็ทำ...แน่นอนว่าเขาไม่ได้มีอะไรพิเศษอยู่แล้ว

 

 

 

 

หลังจากเอาของไปเก็บแล้วเขาเองไม่ได้รู้ตัวเลยว่ากำลังรีบวิ่งลงมาจากหอเพื่อตรงไปยังสนามซ้อม แต่ขายาวก็ค่อยหยุดและเริ่มเปลี่ยนเป้าหมายเมื่อเขาเห็นคริสอยู่อีกฝั่งหนึ่ง ไม่ได้อยู่ในชุดซ้อมแข่งแต่อยู่ในชุดเสื้อยืดกางเกงยีนต์แบบธรรมดาที่เจ้าตัวชอบใส่ กำลังยืนอยู่ที่รถยนต์ของชายหนุ่มเองและท่าทางฉุนเฉียวอย่างสุดๆ เขามองใบหน้าคมที่ดูแข็งกร้าวจนเขามั่นใจว่ามีเรื่องแน่นอน ทำให้เขารีบสาวเท้าเข้าไปใกล้จนเห็นว่าคริสที่กำลังเปิดประตูรถหยุดและปิดประตูกลับไปดังปังเหมือนเดิม ร่างสูงใหญ่มองมาที่เขาราวกับกำลังรวบรวมสมาธิและยกมือขึ้นกอดอกแน่น

 

 

 

 

“..ตอนนี้ฉันอารมณ์ไม่ดีทอม แนะนำว่าอย่าพึ่งกวนโมโหฉัน”คริสบอกเสียงแข็งและหันหน้าไปทางอื่น เขาเองเพียงแค่เดินไปใกล้ก็เท่านั่น

 

 

 

 

“อารมณ์เสียแล้วไม่ซ้อมหรือ?”เขาถามพยายามบังคับเสียงให้ไม่ดูคุกคามมากเกินไป

 

 

 

 

“ไม่ซ้อม”คริสแยกเขี้ยวใส่เขา “รู้ไหมว่ามันเกิดบ้าอะไรขึ้นทอม? ทีมฉันถูกเลื่อนการแข่งออกไปเพราะมหาลัยที่ต้องใช่แข่งดันสนามไม่พร้อม...จากที่ต้องไปแข่งอีกหกวันข้างหน้ากลายเป็นพวกฉันต้องอยู่นิ่งๆระหว่างที่กลุ่มอื่นเขาแข่งกันไปถึงไหนต่อไหนแล้ว! แล้วไง..โค้ทบอกว่าให้พวกเราซ้อมเบาๆไปก่อน เก็บตัว...แบบนี้ก็อืดอาดยืดยาดกันพอดี ถ้าแข่งมันต้องแข่งไปเลยรวดเดียว เอาให้รู้ไปเลยดิ!”คริสแทบจะตะโกนออกมาและเขาเริ่มจะเข้าใจบ้างว่าคริสหงุดหงิดเรื่องอะไร หลายๆคนคงรู้ว่าคริสเป็นพวกใจร้อนและค่อนข้างไม่กลัวอะไรเลย เขาว่าได้เลื่อนแข่งไปก็ทำให้ได้พักอยู่น่ะ กีฬาแบบนี้ได้ฟื้นตัวเสียบ้างก็คงจะดี แล้วนี้...เจ้าตัวจะรีบอยากแข่งไปไหนละเนี่ย

 

 

 

 

“พักซักหน่อยก็ดีนะคริส นายซ้อมตลอดแล้วก็พึ่งแข่งไป”เขาพยายามพูด “ดีซะอีกที่พวกนายได้เตรียมร่างกายให้พร้อมระหว่างที่มหาลัยอื่นต้องแข่งตลอดจนแรงไม่เหลือ”ทอมพยายามให้เสียงดูเป็นการปลอบประโลมและโน้มน้าวคริสให้ได้ และเห็นจากแววตาคมกริบที่มันดูจะอ่อนลงเล็กน้อยเมื่อคิดตามเขา

 

 

 

 

“ครั้งหน้าที่แข่งก็จะชนะขาดไง เพราะร่างกายทีมเราพร้อมแล้วก็จะเก็บคะแนนได้เยอะด้วย”เขารีบพูดอีกเมื่อคริสท่าทางไม่ได้ขัดอะไร มีเพียงแค่สายตาคมที่มันตวัดมามองเขาก็เท่านั่น

 

 

 

 

“...งั้นนายจะมาดูไหม”คริสถามและมันทำให้เขานิ่งลงไป

 

 

 

 

“จริงๆแล้วถ้าอีกหกวันนับจากนี้ฉันมีสอบ”เขาเริ่ม “แต่ไหนๆก็เลือนการแข่งก็น่าจะไปดูได้ ฉันแค่กลัวนายจะอารมณ์ร้อนจนไปอัดใครเขาให้ตายคามือเข้า ถ้าฉันไปนายก็จะมีพยานแน่ๆคนหนึ่งที่จะช่วยให้การว่านายเป็นพวกอารมณ์ร้อนและจับเข้าคุกได้เลย”

 

 

 

 

“ตัวแสบเป็นบ้า”คริสเพียงแค่ยกยิ้มออกมาน้อยๆและเขาค่อนข้างมั่นใจว่าชายหนุ่มไม่ได้โกรธจนควันออกหูเหมือนก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่งตอนนี้พวกเขาเองก็ได้แค่ยืนอยู่แบบนั่น

 

 

 

 

“แล้วนายจะไปไหน”คริสถามอีก “จะไปดูฉันซ้อมละสิ ทำตัวน่ารักขึ้นเยอะเลยน่ะ”เขาพยายามซ้อนใบหน้าแดงๆเอาไว้กับเจ้าบ้าที่ดูจะรู้ทันไปซะทุกอย่างแบบนี้

 

 

 

 

“ก็กลัวว่านายจะอยากเห็นหน้าฉันจนร้องไห้ถึงขั้นซ้อมไม่ได้นะสิ”เขายกมือขึ้นกอดอก ทำให้อีก่ายเพียงแค่ขำน้อยๆเท่านั่น

 

 

 

 

“...ขอบใจที่เป็นห่วง แต่ฉันไม่เคยเสียน้ำตาให้ใคร”คริสว่า “ไปขึ้นรถสิ ไหนๆก็มาแล้วไปดื่มเป็นเพื่อนฉันหน่อย ดีกว่าไปคนเดียว”เขาเห็นอีกฝ่ายเปิดประตูขึ้นไปนั่งบนรถ เขาเองมั่นใจว่าควรจะปฏิเสธแต่เขาทำไม่ได้ และเดินอ้อมรถไปนั่งอีกฝั่งหนึ่งอย่างงงๆ

 

 

 

 

“จะไปไหน”

 

 

 

 

“นั่งนิ่งๆเถอะน่า ไม่พาไปฆ่าหรอก”คริสพูดยิ้มๆและเร่งเครื่องยนต์เสียงดังจนเขาไม่แน่ใจว่าจะให้คนทั้งหอลงมาดูใช่ไหมว่าเกิดอะไรขึ้น

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

/*/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ทอมพิงพนักทางด้านหลังเล็กน้อย ส่วนสายตาก็ยังคงทอดยาวไปยังจอผืนผ้าสีขาวขนาดใหญ่มากที่เบื่องหน้าในตอนนี้ เขากำลังดูหนังเงียบที่ฉายให้ดูฟรีๆซึ่งเขาไม่ได้ดูมันมานานแล้ว...แน่ละ ที่แบบนี้ไม่มีใครเขามาดูหนังจริงๆกันหรอก ก็รู้อยู่ว่าเป็นที่ให้พวกเด็กๆวัยรุ่นมามีเวลาจูจี้กัน แล้วเขามาทำบ้าอะไรที่นี้กับแคปของชมรมอเมริกันฟุตบอลก็ไม่รู้ หลังจากคริสใช่เวลาพาเขาออกมาไกลมากๆสุดท้ายก็มาถึงที่นี้ จอดรถให้ห่างจากคันอื่นๆพอสมควรเพราะเขาไม่ได้อยากจะมาดูหนังสดอะไรตอนนี้ ดวงตาสีสวยเหลือบมามองคนข้างๆที่ตอนนี้นั่งจิบเบียร์ดื่มอย่างมีความสุขขณะที่มองหนังขาวดำที่ฉายอยู่เบื่องหน้า เขาไม่เข้าใจจริงๆว่าทำไมคริสถึงดูอะไรแบบนี้

 

 

 

 

“....พูดมาทอม”อีกฝ่ายเอ่ยขึ้นในที่สุดและเขาเพียงแค่หันหน้ากลับมาที่จอหนังเท่านั่น

 

 

 

 

“อะไรของนาย”

 

 

 

 

“มีคำถามใช่ไหมละ พูดมาสิ..”คริสถามอีกแต่เขายังไม่ตอบ แค่ยันตัวขึ้นมาน้อยๆพยายามไม่สนใจรถคันที่อยู่ห่างไปไม่มากนักที่เหมือนจะเริ่มส่งเสียงกันจนเขาได้ยินมัน

 

 

 

 

“เรามาทำอะไรที่นี้คริส”เขาเอ่ยถามเสียงเรียบ ไม่ได้หันไปมองว่าคริสมีสีหน้ายังไง...เขาไม่ได้มีปัญหาอะไรหรอกแค่ว่าบางทีมันดูจะมากเกินไปเสียหน่อยในการพาคนอื่นนอกจากคนที่คิดควงด้วยมาสถานที่แบบนี้

 

 

 

 

“ดูหนังไง”เขาถอนหายใจและหันไปมองใบหน้าคม

 

 

 

 

“นายรู้ว่าฉันหมายความว่ายังไง”เขาว่าอีก “ตั้งใจจะทำอะไรกันแน่คริส? อย่าลืมสิว่าเราไม่ใช่แฟนฉันจริงๆ และฉัน...เป็นศัตรูกันนาย”เขาว่าทำให้สายตาคมกริบหันมามองตอบเขา คริสไม่ตอบคำถามนั่นแต่ยื่นกระป๋องเบียร์ในมือมาให้เขาแทน

 

 

 

 

“อย่าไปสนใจรอบข้างเลยน่า ครั้งนี้ฉันแค่อยากดูหนังจริงๆทอม”เขารับเบียรืในมืออีกฝ่ายมาดื่มและหันกลับมาสนใจหนังตรงหน้าเหมือนเดิม จะว่าไปการได้มาอยู่เงียบๆแบบนี้ก็คงดีเหมือนกัน...แต่เขาไม่ชอบบรรยากาศแบบนี้ซักเท่าไร

 

 

 

 

“ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าจะได้กลับมาที่แบบนี้กับคนแบบนาย..”เขาพูดขึ้นมาอีกหลังจากเงียบไปซักพักหนึ่ง

 

 

 

 

“แสดงว่าเคยมาสิน่ะ”ชายหนุ่มตอบรับเบาๆ “กับแฟนหรือ...”คริสถามเสียงเบาเมือนไม่ค่อยสนใจในคำตอบเสียมากกว่า ทอมเพียงแค่นิ่งลงไปและพยายามไม่คิดถึงเรื่องเก่าๆที่ผ่านมานานมากแล้วสำหรับเขาตั้งแต่เขายังอยู่ไฮสคูลนั่นและ

 

 

 

 

“คิดว่าจะมากับใครละ ฉันไม่มั่วแบบนายหรอกน่ะ”เขายกมือขึ้นกอดอกน้อยๆในยามที่อีกฝ่ายขำออกมากับคำดูถูกของเขา จริงๆแล้วเขาว่าพักหลังๆมานี้คริสแทบไม่โกรธเขาเลยไม่ว่าเขาจะยั่วโมโหแบบไหนก็ตาม จะมีก็บางครั้งที่ทะเลาะกันในเรื่องที่มันมากเกินกว่าคนรู้จักจะควรมีเรื่องทะเลาะด้วย

 

 

 

 

“ก็คนมันหน้าตาดี สาวๆก็เลยเยอะอย่างช่วยไม่ได้...”เขาเห็นจากหางตาว่าคริสกำลังยิ้มและมันทำให้เขายิ้มตามน้อยๆ

 

 

 

 

“ใครบอกกันว่านายหน้าตาดี”เขาแกล้งพูดทั้งที่ยังจ้องหนังตรงหน้านิ่ง อาศัยแสดงจากหนังที่ฉายอยู่ทำให้เห็นอะไรหลายๆอย่างชัดเจนขึ้นทุกที เหลือบตามองรถคันข้างหน้าที่ตอนนี้จูบกันมาตั้งแต่ช่วงแรกๆและยังไม่แยกออกจากกันเลยด้วยซ้ำ เขาไม่เข้าใจเลยว่าทำไมถึงไม่กลับไปบ้านและไปอยู่ในห้องของใครซักคนหนึ่งจะได้ไม่ต้องมาลำบากสวีตกันในรถแบบนี้

 

 

 

 

“จ้องเขาขนาดนั่นมันเสียมารยาทนะทอม”เขาหลุบตาลงต่ำและเปลี่ยนมามองคนข้างๆเล็กน้อย มองสายตาคมกริบที่มันก็จ้องรถคันข้างหน้าเหมือนๆกับเขาพร้อมกับยกเบียร์ขึ้นดื่ม จนเขาเผลอมองตามริมฝีปากหยักได้รูป ความรู้สึกในยามที่คริสเคยจูบเขามันแทบจะเร่นเข้ามาในหัวจนต้องแสร้งหันหน้ากลับมาดังเดิม

 

 

 

 

“มาถึงขนาดนี้แล้วคงอยากให้คนอื่นเห็นด้วยละมั่ง”เขาถอนหายใจหน่ายๆพยายามหันมาสนใจเจ้าหนังน่าเบื่อที่ฉายอยู่ห่างออกไป เอนหัวพิงพนักน้อยๆเพื่อให้สบายยิ่งขึ้นเพื่อเขาจะหลับหลังจากนี้

 

 

 

 

“ท่าทางแบบนั่นแสดงว่ามีความทรงจำไม่ดีเท่าไรใช่ไหม”คริสถามยิ้มๆและเขาไม่ตอบ

 

 

 

 

“สนใจจะเล่าไหมพวก...”

 

 

 

 

“ทำไมฉันต้องพูดด้วย ไม่ได้อยากให้นายรู้ซักหน่อย”เขาตอบในที่สุดเพราะทนดวงตาคมกริบที่มันมองมาไม่ได้ แม้จะเห็นแค่หางตาก็เถอะ

 

 

 

 

“ท่าจะแย่จัด...”เขาเผลอเบ้ปากออกมาน้อยๆเมื่อได้ยินเสียงทุ้มว่า

 

 

 

 

“...หมอนั่นพยายามจูบฉัน ฉันก็โอเคกับมันแล้วหลังจากนั่นก็ขอมีอะไรด้วยที่เบาะหลัง...แต่ฉันไม่เอาด้วยเลยทะเลาะกันใหญ่ สุดท้ายฉันก็เลยแยกกันกลับโดยที่ขอติดรถคนอื่นกลับไปที่ถนนหลักแล้วให้เพื่อนมารับ”เขาพูดเซงๆ “อีกสามวันหลังจากนั่นเราก็เลิกกัน ก็ดี...ฉันไม่สนใจอยู่แล้ว”เขาพูดอีก ไม่ได้หันไปมองว่าคริสทำหน้ายังไงเพราะเขาตากำลังจะปิดอยู่แล้ว

 

 

 

 

“ไม่ยักรู้ว่านายปฏิเสธเรื่องแบบนั่น”คริสว่า

 

 

 

 

“ฉันไม่มีอะไรกับคนที่พึ่งเดทกันแค่4วันหรอกน่ะ ถึงบอกไงว่านายมันมั่ว...”เขาขยับตัวเล็กน้อยเพื่อให้สบายมากยิ่งขึ้นพลางหลับตาลงมาเมื่อเริ่มคิดจริงๆแล้วว่าอาจจะหลับก็ได้

 

 

 

 

“เฮ้...หนังจะจบแล้วน่ะ ไม่ลองอะไรสนุกๆหน่อยหรือไง”เขาลืมตาขึ้นมาเมื่อรู้สึกถึงแรงต่อยเบาๆที่ท่อนแขน ทำให้หันมาสบตากับดวงตาคมกริบของอีกฝ่ายที่มันจ้องเขาอยู่

 

 

 

 

“อะไร?”

 

 

 

 

“ตอนนี้นายมากับฉันนะทอม แถมยังมาที่แบบนี้อีก...”คริสแลบลิ้นเลียริมฝีปากน้อยๆ “ให้ฉันสอนอะไรดีๆให้ไหม?”เสียงทุ้มต่ำดูแหบพร่าลงเล็กน้อยจนเขาเผลอขยับตัวเพื่อมองอีกฝ่ายให้ชัดยิ่งขึ้น

 

 

 

 

“คิดว่าจะหลอกอะไรฉันได้หรือไงคริส?”เขาแกล้งมองต่ำลงมายังร่างกายแข็งแรงของชายหนุ่มอย่างมีความหมายและตวัดสายตาขึ้นมองดวงตาคมกริบสีฟ้าที่มันดูมีแววเจ้าเล่ห์ไม่แพ้กัน มันกำลังมองมาที่เขาด้วยแววท้าทายราวกับรู้เรื่องอะไรดีๆและมันเริ่มทำให้เขาอยากรู้...อยากรู้ว่าใครจะหลงกลใครกันแน่

 

 

 

 

“บางที่ฉันอาจจะหลอกให้นายทำอะไรที่ไม่เคยทำก็ได้น่ะ”เจ้าของร่างกายกำยำและเรือนผมสีทองสวยขยับเข้ามาใกล้เขาราวกับนักล่า และเขาไม่ได้สนใจที่จะขยับตัวหลบซักนิด...เขาเชื่อว่าคริสทำอะไรเขาไม่ได้หรอก

 

 

 

 

เขาหลุบตาลงต่ำเล็กน้อยเมื่อชายหนุ่มขยับเข้ามาใกล้และแทบจะคร่อมตัวเขาอยู่แล้ว บดบังแสงสีขาวจากจอหนังจนทำให้เห็นเพียงเงาดำๆก็เท่านั่น รับรู้ว่าท่อนแขนแข็งแรงข้างหนึ่งกำลังยันกระจกเอาไว้ส่วนอีกข้างหนึ่งก็ยันคอนโซลเอาไว้ เขามั่นใจว่าอีกฝ่ายกำลังยิ้มอยู่ขณะที่เคลียริมฝีปากอยู่ไม่ห่างไปมากนัก ลมหายใจร้อนผ่าวมันทำให้เลือดในกายเขาร้อนตามไปด้วย และมันยิ่งมากขึ้นไปอีกเมื่อคริสะกดจูบลงมาบนริมฝีปากของเขา ขยับเล็กน้อยเพื่อให้เขาเผยปากตอบรับอีกฝ่าย ทอมไม่ได้ขัดขืนแม้แต่น้อยได้แต่จูบตอบอีกฝ่ายไปอย่างว่าง่าย รับรู้ถึงลิ้นร้อนชื้นที่ไล่ต้อนเขาราวกับต้องการดูดกลืนเรียวแรงเขาไปจนหมด รับรู้ถึงมือหยาบแข็งแรงข้างหนึ่งที่เอื่อมขึ้นมายันพนักพิงใกล้กับศีรษะเขาเอาไว้

 

 

 

 

ทอมครางแผ่วเบาไล่ฝ่ามือขึ้นมายังแผ่นอกกว้างยาวขึ้นมาจนถึงลำคอแข็งแรงเพื่อรั้งอีกฝ่ายให้เข้ามาใกล้มากยิ่งขึ้น คริสคำรามเบาๆอย่างพอใจเมื่อทอมยิ่งจูบตอบมากยิ่งขึ้นไปอีก จนทุกอย่างยิ่งดูร้อนแรงมากยิ่งขึ้น ดวงตาสีสวยปรื่อขึ้นน้อยๆเมื่อคริสถอนจูบออกมาเพียงเล็กน้อยเพื่อขบริมฝีปากเขาเบาๆ มันยิ่งทำให้เลือดในกายและหัวใจของเราราวกับผิดจังหวะไปหมด ทอมไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นจนกระทั่งรั้งชายหนุ่มให้กดจูบลงมาอีกครั้งและคริสไม่ขัดขืนเลยแม้แต่น้อย

 

 

 

 

ชายหนุ่มครางเบาๆเมื่อรู้สึกถึงมือข้างหนึ่งของชายหนุ่มที่เปลี่ยนจากยันกระจกรถเอาไว้มาเป็นลูบเบาๆอยู่ตรงช่วงแขนของเขา ไล่ลงมาผ่านเอวคอดและต่ำลงมาจนเขาเผลอกลั้นหายใจไปแวบหนึ่ง รู้สึกถึงมือหยาบกร้านที่มันลูบอยู่ตรงช่วงต้นขาด้านในผ่านกางเกงยีนต์สีดำที่เขาชอบใส่ รับรู้สึกท่อนแขนแข็งแรงที่ยันให้ขาของเขาแยกออกจากกันเล็กน้อยและไล่ผ่ามือขึ้นมาจนเขาเผลอแอนตัวนิดๆ เผลอขยุ่มกลุ่มผมสีทองของอีกฝ่ายไม่ได้

 

 

 

 

เขาเผลอร้องออกมาเบาๆเมื่อคริสไล่มือต่ำลงไปและออกแรงดึงให้ที่นั่งของเขาเอนไปด้านหลังจนเขาได้ยินเสียงดังกึกเมื่อคริสยันทุกอย่างเอาไว้และคลายเป็นคนตัวสูงกำลังคร่อมเขาอยู่ในที่สุด เขาจงใจงับริมฝีปากกับลิ้นซุกซนของชายหนุ่มเมื่อคริสเองไม่ยอมถอนจูบไปเสียที เรียกเสียงหัวเราะทุ้มต่ำน่าหลงใหลแม้ว่าอีกฝ่ายจะยังคงแกล้งแลบลิ้นเลียริมฝีปากของเขาอย่างเอาอกเอาใจ ทอมหอบหายใจน้อยๆเผลอยกขาขึ้นสูงเมื่อรู้สึกถึงนิ้วยาวและฝ่ามือของชายหนุ่มที่ยังคงไม่พลักไปจากท่อนขาของเขา ยิ่งดูจะสัมผัสเขามากยิ่งขึ้นไปด้วยซ้ำ

 

 

 

 

“...รถข้างๆมองเราอยู่ทอม”คริสกระซิบเสียงแหบพร่า “..ทำไงดี โชว์อะไรเจ๋งๆหน่อยไหม”ทอมหอบน้อยๆเมื่อชายหนุ่มไล่ลิ้นยาวลงไปตามลำคอของเขา ขบกัดเล็กน้อยจนเขาเผลอจิกลงไปบนไหล่ลาดแข็งแรง

 

 

 

 

“อะไรที่ว่าเจ๋งคริส...”เขาครางเสียงเบา ร่างสูงใหญ่เพียงแค่ยันตัวขึ้นมาเพื่อมองสบตาของเขานิ่ง

 

 

 

 

“คิดว่าเรื่องไหนฉันเจ๋งสุดละ”เขาหลุบตาลงต่ำเมื่อได้ยินน้ำเสียงอวดดีแบบนี้ ยันตัวขึ้นมาจากพนักพิงเพื่อให้ตัวเองแนบกับคนตัวสูง หันไปมองด้านข้างเล็กน้อยทำให้เห็นว่าคาลเกิ้ลสาวสวยกำลังจ้องมาที่พวกเขาจริงๆด้วย และบางอย่างมันทำให้เขารู้สึกร้อนขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูก เขาหันมาเหมือนเดิม จงใจจูบลงบนลำคอของชายหนุ่ม รับรู้ถึงลมหายใจติดขัดในยามที่เขากดริมฝีปากลงไป เลยขึ้นไปจับใบหูของชายหนุ่มทำให้ได้ยินเสียงครางต่ำในลำคอของคนตัวสูง

 

 

 

 

“พอแล้วคริส...”เขากระซิบ “ฉันอยากกลับหอแล้ว”เขาพูดอีกยันตัวขึ้นมามองสบดวงตาคมกริบที่ตอนนี้มันเต็มไปด้วยแววต้องการจนเขาเองที่แทบจะหายใจไม่ออก เขาเห็นแววไม่พอใจในนั่นด้วยแต่ชายหนุ่มก็ยอมแต่โดยที

 

 

 

 

“พอหรือ...”

 

 

 

 

“ใช่ พอแล้ว”เขาตอบรับเสียงเบา

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

/*/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ทอมหอบหายใจถี่เพื่อรวบรวมอากาศเข้าปอดให้มากที่สุดในตอนนี้ เขากำลังหายใจไม่ทันจนแทบจะคลั่งตายอยู่แล้ว ชายหนุ่มกัดริมฝีปากแน่นกลั่นเสียงครางของตัวเองให้เล็ดลอดออกมาน้อยกว่านี้ พยายามใช่สองมือยันตัวเองเอาไว้กับกำแพงหอพักสีขาวให้มากที่สุดเพื่อต้านแรงกระแทกจากคนที่อยู่ด้านหลัง ใบหน้าหวานเริดขึ้นมาอย่างช่วยไม่ได้เมื่อรับรู้ถึงริมฝีปากหยักที่มันกดจูบดึงดันอยู่ที่ช่วงไหล่ของเขา ชายหนุ่มปรื่อตาขึ้นเล็กน้อยมองเหม่อไปยังเพดานสีขาวที่ตอนนี้ทั้งห้องมืดสนิทเพราะไม่ได้เปิดไฟเอาไว้ มีเพียงแสงเล็กๆจากหน้าต่างที่ลอดเข้ามาก็เท่านั่น

 

 

 

 

ชายหนุ่มครางออกมาอย่างอดไม่ได้เมื่อรับรู้ถึงสะโพกสอบเพียวที่จงใจบดเบียดตัวเองให้เข้ามาลึกขึ้นในกายเขาก่อนจะออกแรงกระแทกสงอีกครั้งจนเขาหอบจนตัวโย้ เผลอกำมือแน่นเพื่อรวบรวมเรียวแรงยันกำแพงตรงหน้าเอาไว้ รับรู้ถึงมือหยาบของเจ้าของร่างสูงใหญ่กำยำที่อยู่ด้านหลังลูบไล้อย่างหลงไหลลงบนหน้าท้องที่มีกล้ามน้อยๆของเขา ไล่ยาวขึ้นมาจนถึงหน้าอกเพื่อรั้งตัวเขาให้เข้าใกล้อีกฝ่ายมากยิ่งขึ้น ส่วนอีกมือหนึ่งก็รั้งสะโพกเขาเอาไว้เพื่อให้เขาแอนไปด้านหลังเล็กน้อย

 

 

 

 

รับรู้ถึงเข็มขัดและกางเกงยีนต์แข็งๆที่สีอยู่ใกล้กับสะโพกของเขา ย้ำเตื่อนว่าพวกเขาให้เวลากับการถอดเสื้อถ้าน้อยมากแค่ไหน หลังจากที่ก้าวขาเข้ามาในห้องพักของคริส ร่างสูงแทบจะรั้งเขาเข้าไปจูบจนไม่มีเวลาจะเปิดไฟเสียด้วยซ้ำ ดันเขาไปกระแทกประตูด้วยรสจูบร้อนแรงเพื่อปิดมัน กระชากตัวเขากลับมาและเริ่มแก้กางเกงของเขาอย่างรวดเร็วตามด้วยแทบจะฉีกชั้นในของเขาออกมาด้วยซ้ำ เขาไม่ขัดขืนแม้แต่น้อยซ้ำยังช่วยคนตัวสูงในการพยายามถอดเสื้อเสียด้วย แต่ก็ทำไม่ได้เท่าไรเพราะคริสไม่ยอมให้เขาเสียเวลาแม้แต่น้อย จึงได้แค่ถอดแต่กางเกงออกไปเท่านั่น

 

 

 

 

“..ทอม...ทอม”อีกฝ่ายคำรามเสียงเบาผสมกับเสียงหอบหายใจเรียกชื่อของเขา เร่งจังหวะกระแทกแกนกายเข้ามาหนักหน่วงจนเขาทำได้เพียงแค่แนบใบหน้าลงติดกับผนังห้องสีขาวในที่สุด เผลอขยับเอวตามในทุกๆครั้งที่คริสสกระแทกตัวเองเข้ามาลึกในกายเขาจนเกิดเสียงน่าอับอายในบางครั้ง แต่ไม่มีใครหยุด... เขาพยายามบอกตัวเองเป็นล้านๆรอบว่านี้มันแย่มากแค่ไหนแต่ตอนนี้เขาไม่แคร์อะไรทั้งนั่น เขามั่นใจว่าเขากำลังปล่อยตัวเองมากจนเกินไป จนมันเกินมาจนถึงขั้นนี้และมันไม่ดีเลยจริงๆ

 

 

 

 

“...คริส...เจ็บ...”เขากำมือแน่นเมื่อรู้สึกราวกับว่าชายหนุ่มข้างหลังเข้ามาลึกมากจนเกินไป มันทำให้เขารู้สึกแปลกๆจนถึงขั้นเข่าอ่อนแต่กลับแฝงไปด้วยความรู้สึกที่ดีอย่างบอกไม่ถูก หอบหายใจถี่เมื่อชายหนุ่มขยับตัวถอยออกไปเล็กน้อยมันทำให้เขารู้สึกดีขึ้นแม้ว่าคริสจะยังส่งแรงเท่าเดิมก็ตาม ลืมตาขึ้นมาแทบจะทันทีเมื่อรู้สึกถึงชายหนุ่มที่จงใจกระแทกกายย้ำไปที่จุดๆหนึ่งและมันทำให้เขาแทบคลั่งจนเผลอสบทออกมาคำโต

 

 

 

 

“ดีใช่ไหม...”คริสหอบเบาๆอยู่ใกล้กับใบหูของเขา ทำเอาเขาหน้าแดงขึ้นมาไม่รู้ถึงไหนต่อไหนเพราะปฏิเสธไม่ได้เลยแม้แต่น้อย พยายามกัดปากเพื่อกลั้นเสียงครางเอาไว้แต่ก็เพียงแปปเดียวเมื่อคริสรั้งใบหน้าเขาให้หันไปจูบอีกฝ่าย พยายามครางท้วงเพราะเขากำลังจะขาดใจตายอยู่แล้วหากคริสยังไม่เลิกทำให้เขาใจสั่นแบบนี้

 

 

 

 

“...แรงไปแล้วคริส...ฉันเจ็บ”เขาหอบกระเซ้าเมื่อชายหนุ่มถอนจูบออกมา “อดอยากมาจากไหนหรือไง อย่างกับพวกไม่เคยงั้นและ...”เขาพยายามพูดให้จบแล้วก็ต้องหลับตาลงไปอีกครั้งกับจังหวะที่ดูจะมากขึ้นจนเขาเหมือนจะอยากให้คริสทำมากกว่านี้ อยากให้เข้ามามากกว่านี้

 

 

 

 

“นายเยี่ยมมากทอม...”ร่างสูงว่าเสียงพร่า “..หวานมาก...หวานจนฉันอยากกินนายเข้าไปทั้งตัวเลย..”ร่างสูงคำรามอย่างพออกพอใจ จงใจบดเบียดตัวเองเข้ามาให้ลึกมากกว่าเดิมจนเขาเผลอร้องออกมา

 

 

 

 

“ได้โปรด...”ทอมร้องเสียงเบาอย่างทรมาณ เขาไม่เข้าใจความรู้สึกบ้าๆนี้ที่มันแทบจะพองขึ้นในอก ทุกครั้งที่คริสกระซิบเรียกชื่อของเขา ทุกครั้งที่คริสบอกว่าเขาให้ความรู้สึกที่ดีแค่ไหน มือหยาบแข็งแรงที่มันไม่เคยหยุดสัมผัสตัวเขาเลย ร่วมทั้งทุกๆครั้งที่คริสเข้ามาในกายของเขาด้วย มันราวกับว่าเลือดในกายเขาสูบฉีดจนนึกว่าจะขาดในตายในหลายๆครั้ง เขาแทบจะร้องไห้ออกมาเพราะความสุขบ้าๆที่เขาไม่รู้ว่ามันมาจากไหนที่โถมเข้ามา หัวใจของเขากำลังพองโตจนเขารู้สึกเจ็บไปหมด เขาไม่รู้ว่าเขาเป็นบ้าอะไรกันแน่ในตอนนี้และเขาไม่กล้ายอมรับเลยว่ามันดีมากจริงๆ

 

 

 

 

“คริส..ฉัน...”ทอมอ้าปากค้างน้อยๆราวกับเสียงตัวเองหายไปชั่วขณะ พยายามใช่แรงยันตัวเองออกกมาจกกำแพงเพื่อให้ชายหนุ่มไล่จูบที่ช่วงคอของเขาได้สะดวกมากยิ่งขึ้น รับรู้ถึงมือหยาบที่รั้งเอวเขาให้กระแทกสวนอีกฝ่ายจนเขาแทบจะสำลักความสุขตาย

 

 

 

 

“...อยากบอกรักฉันหรือไง... พูดสิ พูดออกมาทอม”เขาลืมตาขึ้นมาทันทีกับประโยคแบบนั่น รากับบางอย่างในใจเขามันกำลังดิ่งลงไปจนถึงตาตุ่มต่างกับอีกความรู้สึกหนึ่งที่มันพุ่งขึ้นสูงราวกับในที่สุดเขาก็รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น มันทำให้เขาเกรงตัวน้อยๆในยามที่คริสจงใจเอื่อมมือลงมาขยับแกนกายของเขาจนเขาเองแทบจะเข่าอ่อนลงไป

 

 

 

 

“พูดสิทอม...”เขาแทบจะตะโกนสบทคำด่าเป็นล้านๆคำถ้าไม่ติดที่ว่าตอนนี้เขาส่งเสียงอะไรไม่ได้นอกจากเสียงหอบคราง หยดน้ำตาเล็กๆไหลออกมาจากด้วงตาสีสวยไม่แน่ใจว่ามันเพราะความสูขหรือทุกข์กันแน่ๆ เผลอขยับเอวกระแทกสวนอีกฝ่ายไปเมื่อคริสจงใจผ่อนแรงแต่กลับเร่งจังขวะในการขยับแกนกายเขามากยิ่งขึ้น

 

 

 

 

“...ฉันรักนาย...คริส...”เขาพูดออกมาในที่สุด รู้สึกถึงหัวใจของตัวเองที่พองโตขึ้นมาจนเจ็บไปหมดราวกับตอบรับคำพูดของเขาว่ามันออกมาจากใจของเขาเอง และเขารู้ตัวว่าครั้งนี้เขาปฏิเสธมันไม่ได้แม้แต่น้อย

 

 

 

 

“..ทอม...โถ้เว้ย...ฉันอยากได้ยินมันอีก...พูดออกมาทอม พูด...”คริสแทบจะคำรามแทบกับใบหูของเขา ชายหนุ่มแทบจะอุทานออกมากับท่าทางของคริสที่ราวกับเปลี่ยนไป เพราะการกระทำทุกอย่างหนักหน่วงขึ้นจนเขารู้สึกเจ็บน้อยๆไปทั้งตัว ถูกท่อนแขนแกร่งรั้งเข้าไปใกล้ราวกับกำลังกอดรัดเขาเอาไว้ ริมฝีปากหยักแทบจะกัดลงมาบนผิวเนื้อเขาเหมือนคริสต้องการจะกลืนกินเขาเข้าไปจริงๆ

 

 

 

 

“ฉันรักนาย...”ทอมกำมือแน่นพลางเงยหน้าไปทางด้านหลัง รับรู้ว่าทุกอย่างมันกำลังเลวร้ายลงเรื่อยๆเพราะเหตุที่ว่าความรู้สึกของเขาในตอนนี้ เขากำลังหลงรักคนที่เขาไม่ควรรักเป็นอย่างยิ่ง คนที่เขากำลังหลอกแกล้งเล่นๆแล้วทำไมตอนนี้ความรู้สึกที่มันเกิดขึ้นในใจถึงได้ดูจริงนัก...แบบนี้มันไม่ดีแน่ ไม่ดีแน่ๆ และความผิดทุกอย่างมันโทษใครไม่ได้เลยนอกจากตัวเขาเอง ถ้าเพียงแต่เขาไม่ยอมตามคริสขึ้นมาที่ห้อง ถ้าเพียงแต่เขาปฏิเสธจูบนั่น ถ้าเพียงแต่เขาพลักคริสออกไปและหนีไปซ่ะ เขาแค่ทำไม่ได้....ทำไมเขาถึงปฏิเสธไม่ได้เลยซักอย่าง หรือเพราะว่าเขาไม่ควรหลงรักอีกฝ่ายกันแน่

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
*********************************
 
 
 
 
ชอบคุณที่ติดตามค่ะ จีนอ่านสือจนตาลายเลย
 
อ๊าาาา ต้องพักมาลงนิยาย ใครที่สอบก็สู็ๆนะค่ะ
 
จะพยายามมาลงเท่าที่ทำได้เพื่อรีดเดอร์ที่น่ารัก รับรองว่าไม่ยอมให้ค้างแน่ๆ
 
ไปอ่านเรื่องเก่าๆกันด้วยสิน่ะ อิอิ ขอแนะนำให้อ่านหลายๆรอบเพื่อให้เร้าใจมากยิ่งขึ้น
 
เพื่อนๆชอบเรื่องไหนกันที่สุดค่ะ จีนนะรักทุกเรื่องเลย(ลูกๆที่น่ารัก 555)
 
ดีใจที่ชอบกันค่ะ จะพยายามเขียนให้อ่านกันเยอะๆๆ อิอิ
 
ขอบคุณที่ติดตามค่าาาาาาาาา

edit @ 22 Sep 2013 09:47:34 by YuJeanRas

edit @ 22 Sep 2013 10:19:12 by YuJeanRas

Comment

Comment:

Tweet

บอกรักกันซะละ ไหนตอนแรกเกลียดกันแทบตาน วี้ดวิ้ว~
สีเทาบันซาย // ไปนอนให้เลือดที่โรงบาลแปป -,.-

#14 By PeEm_KaKeRu on 2013-09-25 00:24

ร้อนแรงมากกกกกกกก รู้สึกเหมือนกำเดาจะพุ่งซะให้ได้  เหมือนทอมจะหลงคริส แต่รู้สึกว่าคริสน่าจะหลงทอมมากกว่าที่ทอมหลงคริสซะล่ะมั้ง

#13 By jokirito (27.55.32.127) on 2013-09-23 19:20

-.,- ตายคาที่ค่ะบอกเลย
ตอนแรกคิดซะดิบดีตั้งแต่ตาคริสชวนพี่ทอมไปดูหนังว่าจะเม้นอะไรบ้างดี
แต่พอเลื่อนลงมาเจอฉาสีเทาเท่านั้นแหละ!!!
เดี๋ยวนะ!!!!!!
ตอนแรกเหมือนจะเห็นพี่ทอมบอกว่าพอก่อน
ตกใจเลย ถ้ากินน้ำอยู่นี่ก็ชนิดที่ว่าน้ำพุ่งระจายเต็มจอคอมแน่นอนค่ะ (ฮา)
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
หฟ่งดก่หงดา่กาเ่กาเ้ด่กหง่ดาหสก่ดสางหก่เางหก้เาก่ดากห่เากห้เางสก่ดาสหก่ดสงาหก่ดาสกห้เสาก้าสกด่สาหกด่หกา้เาสก้เาหกด(อินฟินิตี้)
กรีสร้องไปสิบแปดวันไม่จบค่ะ
คู่นี้กัดกันมาตลอดพอมาถึงฉากนี้มันเลยกลายเป็นร้อนแรงจนใจเต้น(เต้นมากเกินจนเกือบจะหยุดแล้วค่ะ)
กร๊าซซซซซซ (คำรามอย่างไร้จุดหมาย )
ปล.แหมๆๆ จริงๆพี่ทอมแอบเคยมีแฟนเป็นผู้ชายอยู่แล้วนี่คะ (แอบตกใจนิดๆนะ 555)
ปปล.เอาแล้วพี่คริส เราว่าพี่ถอนตัวไม่ขึ้นจริงจังแล้วล่ะค่ะ 
ปปปล.หลังจากนี้ไม่เอาดราม่า สาธุ!!!!!!!!! double wink

#10 By Lazy'Time on 2013-09-22 22:58

โอ้ววววววว..ม่ายยยยย..บุสด้าาาาห์

สะ..สุด...สุดยอดไปเลยลูกพี่!!!!!

ร้อนแรง!! เร่งเร้า!! รื่นรมย์!! โคตรได้ใจอ่ะะ!!!


ดูจะมันส์ดี อะไรอย่างนั้น 5555 สะใจ ถูกใจ ใจอ่ะ!!

คริสแกล้งทอมแรงไปริป่าว ทอมรักแล้วสินะ

รุ้สึกกลิ่นดราม่า หักหลัง หลังหัก บั้นเด้าเคล็ดจะตามมาไหมนะ 555555


ชอบจริงอะไรจริง รอตอนหน้าคร้าบบบบ


ไรเตอร์จีนสุดยอด!! ชนะเลิศ!!

#9 By wiki on 2013-09-22 19:52

โอวววซ์
เขินเลยฉากหนังกลางแปลง5555
คิดถึงหนังโบราณที่เคยดู
ไม่คิเว่าจะมีคนจะมาใส่ในฟิคฮิดเดิลที่รัก อรั๊ยย
พิมผิดพอควรเลยอารมสะดุดนิดนึงง่ะตัวเอง
แต่ก็มิงข้ามๆไป55555
ที่น่าสนใจคือฉากเรทนี่ไม่ค่อยผิดเลยนะ ตั้งใจเป็นผิดเศษชิมิ55555

น่ารักมากลุ้นว่าทอมจะเอาไงต่อกับชีวิต
ตาคริสแอบอัดคลิปไว้รึเปล่า (กรั่กๆ)
คริสจะกล้าคบทอมจริงๆมั้ย เพื่อนล้อตายห่าเลย
รอลุ้นนะแจ๊ะ เลิฟ <3

#8 By ploy (180.180.183.228) on 2013-09-22 16:15

วันนี้อ่านหนังสือสอบอยู่ เหนื่อยๆเลยลองเข้ามาดู แอร๊ยยยยย สติกระเจิงเลยค่ะ ฟินมากมาย เดี๋ยวหมดช่วงสอบจะไปตามอ่านเรื่องเก่านะคะ อิอิ

#7 By umi on 2013-09-22 15:01

PUI : อยากจะร้องดังๆ ว่ามันเร่าร้อนได้ใจอย่างแรง
เรียกเลือดไปหลายลิตร ตอนนี้รู้สึกตัวซีดๆว่ามั้ย
หนับหนุนน้องเปปเลย แอบอัดคลิปตอนทอมบอกรักคริส อยากฟังซ้ำคำที่เทอบอกรัก
ตอนนี้ต้องล๊อคตัวเองไว้กะเก้าอี้ มันรูสึกตัวลอยๆชอบกลcry cry double wink

#6 By YuJeanRas on 2013-09-22 13:14

PUI : เปิดมาตอนเก้าโมงกว่าๆเห็นลงตอนแปด อยากอ่านแทบตาย แต่ต้องอดใจไว้ก่อน พอดีวันนี้ลูกชายแข่งขันเขียนโปรแกรมตอนสิบโมง พอเสร็จปุป ปุ๊ยรีบอ่านก่อนเลย สุดยอดหวานหยาดฟ้ามาดินเลย

#5 By YuJeanRas on 2013-09-22 13:11

กรี้ดดดดด กรีดร้องดังๆ บอกรักแล้ววววววว รับรักด้วยนะจ้ะคริส อย่าปล่อยให้ทอมต้องเสียจายยยยย ฟินอร้ะ♥♥♥♥ เปิดดูแทบทุกนาที เราติดตามทวิตจขบ.ด้วยนะะะะะะะ สู้ๆค่าา อัพตอนใหม่ ไวไว

#4 By akii-sann on 2013-09-22 11:20

แรงหนักหน่วงขนาดนี้ สงสัยตอนเช้าทอมคงลุกไม่ขึ้น คริสรับผิดชอบด้วยนะ หลอกให้ทอมพูดว่ารักแล้วจะรับรักเขาไหม อย่าปล่อยให้ทอมต้องเสียใจนะ

#3 By fancinessimpress (49.49.144.87) on 2013-09-22 10:45

ชอบทอมมากกกกกกกก

#2 By Audacious Carrot on 2013-09-22 10:19

กรีดร้องงงงงงงงงงงงงง
ตอนนี้เรียกเลือดมาก แฮ่กๆๆ โอยแทบเป็นลม
บอกรักแล้วเฮียคริสก็อย่าลืมรับรักขออย่าให้มันหักเหลี่ยมแบบว่าคริสแอบอัดคลิปตอนทอมบอกรักนะ
ขอฟินๆแบบนี้ไปจนจบเลยค่า 
ติดตามๆๆๆๆๆ

#1 By รสชาเปเปอร์ on 2013-09-22 10:08